Tin tức khác

Hoạt động sự kiện

NHẬN IN TEM NHÃN SỐ LƯỢNG ÍT
Tem nhãn là một trong những phần không thể thiếu được của bất kỳ sản phẩm nào muốn đưa đến tay người tiêu dùng. Bởi tem nhãn ko chỉ là nơi cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm mà còn là công cụ giúp tạo lòng tin, sự yên tâm cho quyết định mua của khách hàng.

Vai trò của tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn là một trong những phần không thể thiếu được của bất kỳ sản phẩm nào muốn đưa đến tay người tiêu dùng. Bởi tem nhãn ko chỉ là nơi cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm mà còn là công cụ giúp tạo lòng tin, sự yên tâm cho quyết định mua của khách hàng.
Hiện nay các đồ handmade hay các sản phẩm tiêu dùng do các cá nhân làm ra với số lượng ít hầu hết cũng đều sử dụng tem nhãn. Vừa để ghi thông tin sản phẩm, vừa là phương pháp để ghi nhận thương hiệu cá nhân của mình.
 


Những lưu ý khi in ấn thiết kế tem nhãn

Vì vậy, để tem nhãn đạt được chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất, khách hàng cần lưu ý điều gì?
Để tạo ấn tượng cho khách hàng, trong quá trình lên thiết kế và in ấn, bạn cần chú ý các điều sau:

Chọn kích thước tem nhãn phù hợp với kích thước sản phẩm:

Sử dụng kích thước tem nhãn phù hợp sẽ đảm bảo rất tốt về tính thẩm mỹ. Đây cũng là 1 trong những quy định của pháp luật về đo lường, ví dụ như:
  • Với loại tem nhãn dành cho thực phẩm, phụ gia, các chất hỗ trợ chế biến được đóng gói sẵn. Thì chiều cao về chữ và số tuyệt đối không được thấp hơn 1.2mm.
  • Với những trường hợp bao gói nhỏ hơn 80 thì chiều cao chữ phải đảm bảo cao hơn 0,9mm.

Chọn màu sắc tem nhãn phù hợp 

Tem nhãn yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ: Với phần màu sắc về con chữ hình ảnh. Bạn cần sử dụng loại màu có sự tương phản với màu nền của sản phẩm. Với mục đích tạo cho khách hàng cảm giác dễ nhìn và tuân thủ theo quy định.

Cung cấp đầy đủ nội dung

Một chiếc tem nhãn đầy đủ nội dung theo yêu cầu phải là chiếc tem cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết sau đây:
  • Tên sản phẩm
  • Địa chỉ sản xuất, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm
  • Nguồn gốc, xuất xứ
  • Hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn

Sử dụng ngôn ngữ tem nhãn bằng tiếng Việt

Trừ một số trường hợp được ghi bằng những ngôn ngữ khác như công thức hóa học, hóa chất, thành phần của thuốc,.. Hoặc có thể là tên và địa chỉ của các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, tất cả các nội dung trên sản phẩm “bắt buộc” phải được sử dụng tiếng Việt.

Sử dụng mã vạch để in lên tem nhãn

Bạn nên sử dụng mã vạch như 1 loại tên phụ để đặt cho sản phẩm khi in tem nhãn số lượng ít. Lưu ý rằng mã vạch của bạn phải được đăng ký tại cục hải quan. Chúng phải được in bằng máy in chuyên nghiệp. Bởi nếu bạn sử dụng trên giấy in thông thường thì mã vạch đó hoàn toàn không có hiệu lực. Và đặc biệt là không tìm kiếm được nguồn gốc. Từ đó sẽ khiến khách hàng rất hoang mang.
 Và một yếu tố vô cùng quan trọng là bạn phải lựa chọn loại tem nhãn phù hợp với chất liệu, đặc điểm bao bì và điều kiện bảo quản sản phẩm của mình
  • Với các sản phẩm chai lọ nhựa, thủy tinh, bạn có thể sử dụng 3 loại tem nhãn dán. Tem decal giấy, tem nhựa trong và tem nhựa đục.
  • Với các sản phẩm bao bì túi nilong, túi giấy kraft, để trong điều kiện khô ráo không ẩm ướt bạn có thể sử dụng tem giấy hoặc tem decal giấy. Tuy nhiên tem giấy thông thường ko có lớp màng nilong nên dễ rách, gặp nước ẩm sẽ bị mốc, hỏng và bong tróc .
Ngoài ra cũng có những loại tem nhãn dành cho các sản phẩm đặc thù: như em bạc, tem 7 màu. Các loại tem này thường dùng như tem chống hàng giả, tem của các sản phẩm điện tử,…
Vậy để đảm bảo chất lượng tem và hiệu quả sử dụng mà tem nhãn đem lại cũng cần rất nhiều yếu tố. Khách hàng cũng phải lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín có máy móc hiện đại phù hợp để in tem nhãn.

In tem nhãn số lượng ít ở đâu Hà Nội?

Xưởng in nhanh Kinh Bắc là đơn vị in ấn đã hoạt động được hơn 17 năm. Kinh Bắc có hệ thống máy móc đáp ứng được mọi yêu cầu in tem nhãn của khách hàng. Chất lượng sản phẩm được cam kết, thời gian in cực nhanh thường lấy ngay trong ngày với số lượng dưới 5.000 tem.
Xưởng in nhanh Kinh Bắc còn hỗ trợ tư vấn thiết kế và giao hàng tận nơi tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn tại Hà Nội hãy liên hệ theo số hotline : 0889.27.5555 để được tư vấn/ báo giá dịch vụ in tem nhãn.
Khách hàng tiêu biểu