Tin tức khác

Hoạt động sự kiện

TƯNG BỪNG TẤT NIÊN 2019 - ĐÓN XUÂN 2020 CÙNG IN KINH BẮC
Trong không khí hứng khởi chào xuân mới, "Đại gia đình In Kinh Bắc" đã cùng quây quần bên nhau trong buổi Lễ tổng kết & Tiệc Tất niên năm 2019 – đón xuân 2020.
Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ - công nhân viên công ty đã cùng tổng kết những thành quả đạt được trong năm 2019 và hướng đến năm mới 2020 với đầy ắp những mục tiêu, nhiệm vụ và cơ hội mới.  
 

Sự kiện thường niên đầy ý nghĩa này chính là cầu nối giúp "Đại gia đình In Kinh Bắc" được gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt tình đồng nghiệp thân thiết.

Dưới sự dẫn dắt hoạt náo của MC, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cùng nhau trải qua một buổi lễ ngập tràn niềm vui – với vô vàn cung bậc cảm xúc thật đặc biệt - thật đáng trân trọng và đáng nhớ.  

Cùng điểm qua những hình ảnh đặc sắc tại Lễ tổng kết & Tiệc Tất niên năm 2019 – đón xuân năm 2020 của “Đại gia đình” In Kinh Bắc:
 
Ông Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ 


Các phòng ban, cán bộ - công nhân viên In Kinh Bắc Gặp gỡ, giao lưu trong niềm vui hân hoan, rộn ràngTrao thưởng - Vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
 


Cán bộ - công nhân viên công ty hòa mình vào những trò chơi vô cùng thú vị - rộn rã tiếng cười
 Những tiết mục văn nghệ tươi vui – ngập tràn sắc xuân
Khách hàng tiêu biểu