Tin tức khác

 • Thiết kế và in card visit chuyên nghiệp - in nhanh lấy ngay

  Thiết kế và in card visit chuyên nghiệp - in nhanh lấy ngay

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp, in card visit lấy ngay – với giá thành ưu đãi? Hãy đến với Xưởng in nhanh Kinh Bắc và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời! Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch...
 • Địa chỉ in card visit đẹp giá rẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ in card visit đẹp giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay, nhu cầu in card visit giá rẻ tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, card visit đã và đang trở thành một “công cụ” giao tiếp, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả dành cho các cá nhân,...
 • In tem decal lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

  In tem decal lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

  In tem decal nói chung và in tem decal lấy ngay nói riêng đang được coi là nhu cầu tất yếu của các công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, hàng hóa lưu thông trên thị trường cần phải có tem nhãn để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và giúp người tiêu...
 • Gợi ý lựa chọn công ty in catalogue đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

  Gợi ý lựa chọn công ty in catalogue đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

  Bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng cao, tiến độ nhanh, giá thành ưu đãi? Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty in catalogue tại Hà Nội ? Hãy đến với Công ty Cổ phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc (Xưởng in nhanh Kinh...
 • CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NỘI BỘ “NGÔI SAO KINH DOANH BÁCH VƯỢNG 2021”

  CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NỘI BỘ “NGÔI SAO KINH DOANH BÁCH VƯỢNG 2021”

  Tiếp nối thành công của các chương trình thi đua nội bộ trong những năm qua, ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã quyết định triển khai chương trình thi đua đặc biệt mang tên: “Ngôi sao Kinh doanh Bách Vượng 2021”.

Tin tức sự kiện

ĐỊA CHỈ IN TEM DECAL GIẤY
In tem decal giấy rất quan trọng, đây chính là yếu tố quan trọng trong việc tăng doanh thu bán hàng, đẩy mạnh sản phẩm tiêu thụ cho doanh nghiệp.

In tem decal giấy rất quan trọng, đây chính là yếu tố quan trọng trong việc tăng doanh thu bán hàng, đẩy mạnh sản phẩm tiêu thụ cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, việc in tem decal còn giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt được sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. 

In tem decal giấy là gì? 

Tem nhãn decal giấy là một loại nhãn tự dính. Loại nhãn này có sẵn keo có thể dính do dự tác động của lực. Tem nhãn decal giấy được tráng sẵn một lớp mỏng và có lớp giấy để bảo vệ. Sau khi lột lớp giấy này thì chỉ cần ấn nhẹ là decal sẽ tự dính vào bề mặt sản phẩm.

Những loại nhãn decal phổ biến hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có những loại nhãn decal phổ biến như sau: 

-Tem  decal dán thực phẩm:

Những loại decal này thường có một lớp nilon mỏng bọc bên ngoài. Decal này vừa có chi phí rẻ lại vừa dễ sử dụng. 
-Nhãn decal trắng, sữa: Loại decal này được cấu tạo bởi nhựa và có một lớp keo. Decal này có thể giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng. 

-Nhãn decal bạc:  Những nhãn decal này được dùng phổ biến cho các sản phẩm như đồ điện tử, máy móc,...

Địa chỉ in tem decal giấy số lượng ít giá rẻ 

 

Kinh Bắc được biết tới là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in tem decal giấy giá rẻ với cả đơn hàng số lượng ít tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ưu điểm giá thành rẻ thì Kinh Bắc còn thực hiện được một số chính sách hỗ trợ khách hàng như: 

 • Tư vấn lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với mục đích sử dụng cùng như phù hợp với ý tưởng của quý khách hàng. 
 • Chất lượng in bằng máy in flexco cho ra chất lượng in tốt, tốc độ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. 
 • Hệ thống máy móc hiện đại với công suất lớn giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. 
 • Miễn phí thiết kế với những đơn hàng số lượng lớn
 • Nhận in tem decal giấy số lượng ít, hỗ trợ vận chuyển 
 • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu gia công, in ấn, giao hàng. Vì thế giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.
 • Nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng với cả những đơn hàng số lượng ít. 

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kinh Bắc để được nhận những tư vấn tốt nhất và nhận được những ưu đãi chất lượng nhất khi đặt in tem decal giấy nào? 

 
Khách hàng tiêu biểu