Tin tức khác

 • Thiết kế và in card visit chuyên nghiệp - in nhanh lấy ngay

  Thiết kế và in card visit chuyên nghiệp - in nhanh lấy ngay

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế card visit chuyên nghiệp, in card visit lấy ngay – với giá thành ưu đãi? Hãy đến với Xưởng in nhanh Kinh Bắc và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời! Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch...
 • Địa chỉ in card visit đẹp giá rẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ in card visit đẹp giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay, nhu cầu in card visit giá rẻ tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, card visit đã và đang trở thành một “công cụ” giao tiếp, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả dành cho các cá nhân,...
 • In tem decal lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

  In tem decal lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

  In tem decal nói chung và in tem decal lấy ngay nói riêng đang được coi là nhu cầu tất yếu của các công ty, doanh nghiệp. Bởi lẽ, hàng hóa lưu thông trên thị trường cần phải có tem nhãn để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và giúp người tiêu...
 • Gợi ý lựa chọn công ty in catalogue đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

  Gợi ý lựa chọn công ty in catalogue đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

  Bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng cao, tiến độ nhanh, giá thành ưu đãi? Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn công ty in catalogue tại Hà Nội ? Hãy đến với Công ty Cổ phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc (Xưởng in nhanh Kinh...
 • CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NỘI BỘ “NGÔI SAO KINH DOANH BÁCH VƯỢNG 2021”

  CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA NỘI BỘ “NGÔI SAO KINH DOANH BÁCH VƯỢNG 2021”

  Tiếp nối thành công của các chương trình thi đua nội bộ trong những năm qua, ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã quyết định triển khai chương trình thi đua đặc biệt mang tên: “Ngôi sao Kinh doanh Bách Vượng 2021”.

Tin tức sự kiện

XƯỞNG IN TEM NHÃN NƯỚC ĐÓNG CHAI
Nước đóng chai là loại nước khoáng hoặc các loại nước hoa quả, công nghiệp được chế biến uống luôn đóng thành các loại chai lớn nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, trên mỗi chai nước đóng sẵn không thể thiếu được tem nhãn để cung cấp thông tin, nguồn gốc,… của sản phẩm giúp khách hàng hiểu biết về sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không để quyết định mua.

Vai trò của tem nhãn trên nước đóng chai

Nước đóng chai là loại nước khoáng hoặc các loại nước hoa quả, công nghiệp được chế biến uống luôn đóng thành các loại chai lớn nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, trên mỗi chai nước đóng sẵn không thể thiếu được tem nhãn để cung cấp thông tin, nguồn gốc,… của sản phẩm giúp khách hàng hiểu biết về sản phẩm có phù hợp với nhu cầu của mình không để quyết định mua.

Các loại tem nhãn thường dùng trên nước đóng chai

Có nhiều loại tem nhãn thường dùng trên nước đóng chai. Trong đó phổ biến nhất là : Tem decal giấy, tem nhựa trong và tem nhựa đục.

Tem decal giấy

Tem decal giấy có ưu điểm là khả năng bám mực tốt, giá thành rẻ và thường được sử dụng với các loại nước đóng chai nhỏ, điều kiện bảo quản khô giáo ít ẩm ướt. Vì tem decal giấy vẫn có khả năng bị thấm ngấm nước vào tem, bong tróc tem.

Tem decal giấy nước đóng chai
 
Tem nhựa trong: là loại tem có độ bám dịnh trên bề mặt chai nhựa, thủy tin cực tốt, rất khó bị bong tróc. Thường được dùng để dán lên các loại chai nước có màu sắc đẹp, và dụng ý của nhà sản xuất muốn để cho người tiêu dùng nhìn được toàn bộ chai nước thì họ sẽ sử dụng tem nhựa trong. Vì nền của tem chính là màu của sản phẩm nước đóng chai bên trong.

Tem nhựa trong trên nước đóng chai

Tem nhựa đục

Tem nhựa đục: Tương tự như tem nhựa trong, cũng có khả năng bám dính cực cao . Tuy nhiên, vì là nhựa đục nên thông tin trên tem nhãn thường sẽ dễ đọc hơn vì không bị ảnh hưởng nhiều bởi màu sắc của nước trong chai. Giá thành 2 loại tem nhựa này cũng ngang nhau tuy nhiên lại đắt hơn loại tem giấy thông thường.

Tem decal nhựa đục
 

Kích thước và kiểu dáng của tem nhãn trên nước đóng chai

Tem nhãn trên nước đóng chai rất đa dạng. Tùy thuộc vào vị trí dán tem nhãn trên chai. Vì thông thường để tem nhãn bám dính tốt nhất và đẹp nhất thì nên dán trên bề mặt bằng phẳng thẳng hoặc cong, không ghồ ghề.

In tem nhãn nước đóng chai ở đâu?

Cùng với nhu cầu in tem nhãn nước đóng chai ngày càng nhiều thì các đơn vị sản xuất in ấn tem nhãn cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có được những chiếc tem nhãn đẹp, chuẩn , chất lượng, độ bám dính tốt cũng phụ thuộc rất nhiều từ thiết kế tới công nghệ máy móc khi in và trình độ tay nghề của thợ đứng máy.
Vậy khách hàng cũng rất cần tìm hiểu kỹ về cơ sở in ấn tem nhãn khi đặt hàng.
Xưởng in nhanh Kinh Bắc là đơn vị top đầu trong lĩnh vực in ấn với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề. Kinh Bắc có hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được đổi mới để phù hợp với nhu cầu in ấn các loại tem nhãn của khách hàng. Đặt hàng tại Kinh Bắc khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, tối ưu về giá thành sản phẩm mà còn được thiết kế miễn phí và chiết khấu giá cực tốt với các đơn hàng có giá trị lớn.
Quý khách hàng có nhu cầu in tem nhãn nước đóng chai hoặc các sản phẩm in ấn khác hãy liên hệ tới số hotline: 0889.27.5555​ để được hỗ trợ tư vấn báo giá và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tại Kinh Bắc.
Khách hàng tiêu biểu